Trang chủ game Esport SKT Wolf: “Chúng tôi đã đánh mất trận đấu thứ nhất và...

SKT Wolf: “Chúng tôi đã đánh mất trận đấu thứ nhất và thứ hai … nhưng tôi vẫn biết rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong trận đấu.”

349
0
Chia sẻ

Thứ bảy tuần trước, ‘SK Telecom T1’ và ‘kt Rolster’ đã mang một cuộc đụng độ mạnh mẽ trên “Vòng 2” của vòng play-off LCK.
dù rằng KT đã khởi đầu loạt bài này mau chóng bằng bí quyết nhanh chóng lấy hai trận trước nhất từ SKT, những nhà vô địch rút cục đã kết thúc việc xoay vòng. sở hữu thắng lợi của họ trên KT, SKT đã giành được vị trí của họ trong cả hai trận chung kết mùa hè và thế giới.
phổ thông người ái mộ đã đưa cho Faker và Bang các động tác để thực hiện những trò chơi, nhưng trên thực tại, Wolf đã đóng một trong các vai trò quan yếu nhất trong việc dẫn dắt đội của anh đến chiến thắng.
Wolf  rộng rãi người hâm mộ rơi vào hiện trạng thiếu tự tín và rác rưởi. Nhận xét thêm nào Wolf và cCarter đã đưa ra trên tạp chí OGN’s Weekly LCK? Hãy cùng Tìm hiểu.

(Để cCarter và Wolf) Bạn đã thực hành nó vào vòng chung kết. Bạn cảm thấy thế nào?
CCarter: Rất mỏi mệt và ko thả phanhcác cầu thủ đều hạnh phúc và tràn đầy năng lượng vì thắng lợi, nhưng cá nhân, đối với tôi, tôi cảm thấy quá mệt mỏimặc dầu chúng tôi đã thua trong 2 trận trước nhất, nhưng những cầu thủ của chúng tôi đã duy trì được bầu không khí của đội. chậm tiến độ là khi tôi bắt đầu nghĩ, “Chúng tôi  thể trở lại.”
Wolf: Loạt bài hôm nay rất quan trọng [cho cả toàn cầu và trận chung kết], do vậy tôi đã sở hữu đa số sức nặng trên vai tôi. Nó cảm thấy phải chăng mà chúng tôi đã thắng. (To cCarter) Liệu đào tạo viên sở hữu đưa ra bất kỳ phản hồi đặc biệt nào khi SKT thua hai trận đầu tiên?

CCarter: ko thực thụ. ‘KkOma’ đích thực đã kể mang các cầu thủ trước cuộc đấu thứ 3 rằng “chúng ta sẽ chơi 1 set ngay bây giờgiả dụ chúng ta chiến thắng, chúng tôi sẽ giành thắng lợi, nhưng nếu chúng ta thua cuộc, chúng tôi sẽ thua … Nhưng hãy quyết tâm về nhà sau lúc đã làm cho sạch 3: 0 “.

(Để cCarter) SKT đã sở hữu một vệt mất 4 trong mùa thường. Cả nhà đã giải quyết điều chậm tiến độ như thế nào?
CCarter: chỉ mất khoảng thua cuộc của chúng tôi, tôi thành thật nghĩ rằng đội của chúng tôi với thể giành được ít nhất một cuộc đấu … Khối bầu ko khí của đội trở thành tồi tệ hơn trong ngày. Nhưng khi chúng tôi phá vỡ lẽ vệt rạn vỡ, bầu ko khí đội trở lại thường nhật. ( to Wolf) Bạn đã trình diễn MVP xứng đáng mang màn biểu diễn của mình  KT. Wolf: Tôi nghĩ tôi cũng chơi phải chăng. (Cười) (To Wolf) Trong phòng chờ đợi sau cuộc chiến, bạn kể, “Tôi biết tôi sẽ sở hữu nó bữa nay.” Bạn sở hữu đợi mong để giành chiến thắng?

Wolf: cách đây không lâu, tôi đã trình diễn rất tốt ở Solo Queue. Tôi vẫn thắng lợi. Ngay cả khi đội của tôi thi đấu tồi tệ, tôi đã thực hành rẻ, dẫn tôi đến lượt chơi trận thua. hôm qua, tôi đã chơi sở hữu Faker, và anh đấy đã chơi rất tệ. Nhưng tôi đã kể, “Chúng tôi với thể làm được”, và rốt cục đã thắng lợi sở hữu Rakan. Sau Đó, tôi khởi đầu nghĩ rằng nếu như tôi chơi Rakan vào tương lai, tôi sẽ với thể sở hữu theo. ngừng thi côngĐây là lý do tại sao tôi chơi anh đấy ngày hôm nay.

(Cả hai) Bạn kể rằng bầu không khí của đội ngũ nâng cao lên trong những ngày cách đây không lâu. Nó  liên quan gì tới sự tự tin của Wolf?
CCarter: Wolf trở nên tự tín lúc bắt đầu leo ​​lên bậc thang. (Cười) Anh đó không giống như thế lúc anh đấy sở hữu thẩm định MMR thấp. Anh đó khởi đầu chơi sở hữu sự tự tin hơn trong thời kỳ tập dượt.
Wolf: Tôi đã xếp hàng ngày, và đào tạo viên cCarter đã đến mang tôi và đề cập, “Hôm nay bạn ko quá tự mãn?” Sau ngừng thi côngĐây, tôi nhận ra ngừng thi côngĐây là sự thật. Tôi cũng bắt đầu đề cập rộng rãi hơn trong nhóm.

(To Wolf) Tôi đã được một chút ném ra ngày bữa nay bởi bí quyết tuyệt vời của bạn đã được  Blitzcrank của móc.
Wolf: Tôi cũng rất kinh ngạckhi tôi kéo Zac, tôi hỏi bản thân mình, “Làm thế nào để tôi khiến điều đó?”

(To Wolf) Bạn với hồi hộp khi Cả nhà xuống chơi 2 trận ngay trong khoảng đầu? Wolf: mặc dù chúng tôi thua 2 trận đầu tiên, tôi không nghi ngờ gì về phút chốc chúng tôi sẽ thua. Tôi khởi đầu cười điên cuồng trước lúc khởi đầu bộ phim thứ 3 … Bởi vì vì lý do nào ngừng thi côngĐây, tôi biết chúng tôi sẽ giành thắng lợitrong khi cười, tôi nhận được ahold của bản thân mình và bắt đầu suy nghĩ “Tôi mang nên cười như thế này không?” Bởi vì nếu như chúng ta kết thúc chuỗi 0-3, mọi người mang thể nhìn chúng tôi một cách thức tiêu cực, tự hỏi vì sao tôi lại cười phá lên Trò chơi. Nhưng cười kiên cố đã giúp tôi khiến giảm găng tay tôi đã sở hữu trong loạt bài này.

(To Wolf) Xếp hạng SoloQ của bạn ko cao lắm cho tới cách đây không lâu phải bạn ở Master Tier trong một thời kì dài không?
Wolf: Tôi thậm chí đã giảm xuống còn phải chăng như Diamond. các nhân viên huấn luyện nhắc sở hữu tôi ít nhất là duy trì 200 LP ở Master Tier … Nhưng sau ngừng thi côngĐây tôi đã rơi xuống Diamond II. Tôi thực sự hổ ngươi vì điều Đó. Tôi đã nhìn xuống các cầu thủ của Diamond kể kể từ tôi phát triển thành một cầu thủ giỏi. Tôi nghĩ, “Làm thế nào điều này sở hữu thể xảy ra mang tôi?”