Trang chủ Máy tính, điện thoại Sim ghép 4G thần thánh cho iphone clock đã bị khoá

Sim ghép 4G thần thánh cho iphone clock đã bị khoá

574
0
Chia sẻ

iPhone Lock sử dụng sim ghép 4G bị khóa mạng được ghi nhận đối với đa dạng trường hợp các bạn nâng cấp lên hệ quản lý iOS 11 và sau ngừng thi côngĐây đã tiến hành reset (tất cả nội dung và cài đặt) hoặc tháo dỡ lắp Sim.

Hiện tượng bị khóa mạng khi sử dụng Sim ghép 4G trên iPhone Lock hoàn toàn ko được ghi nhận lúc đang dùng phiên bản iOS 10.3 trở về trước, hơn nữa ở phiên bản iOS 10.3 trở về trước vẫn reset (tất cả nội dung và cài đặt), vẫn túa lắp Sim một cách thường nhật (tùy thuộc vào dòng Sim ghép đang sử dụng).
Sim ghép 4G đã làm rất tốt nhiệm vụ của nó, giúp iPhone Lock khắc phục được tất cả các lỗi “cố hữu” như lỗi kiểm tra trương mục *101#, *102#, iMessage, Facetime,… Và giờ đây Apple đã sửa lỗ hổng về Sim ghép 4G bằng những bản cập nhật cho iOS 11.

một lời khuyên dành cho những các bạn iPhone Lock mang Sim ghép 4G, để hạn chế gặp sự cố bị khóa mạng do sử dụng sim ghép 4G ở thời khắc hiện nay, cách độc nhất vô nhị là chúng ta không được cập nhật iOS 11 và hơn nữa không nên tháo dỡ lắp Sim, ko reset hồ hết cài đặt (dòng 2), không update carrier. Chờ đợi bí quyết khắc phục từ bên lớn mạnh và phân phối Sim ghép.
mang những quý khách đang với ý định sắm sắm một cái iPhone Lock, thì chọn lựa phải chăng nhất và an toàn nhất chính là những mẫu iPhone Lock chạy trên nền tảng iOS 10.3 trở về trước và tuyệt đối ko được nâng cấp lên iOS 11, để an toàn hơn, chúng ta nên dùng Sim ghép 3G thay vì Sim ghép 4G “thần thánh”. Hơn nữa nên chọn lọc những địa điểm tậu hàng uy tín để được đảm bảo về nhà sản xuất cũng như chỉ dẫn, giải đáp dùng một bí quyết số đông và an toàn.

Chia sẻ