Trang chủ game QTV trình làng bộ tóc cực kỳ “khoa học” tại Bán kết...

QTV trình làng bộ tóc cực kỳ “khoa học” tại Bán kết MDCS Mùa hè 2017

771
0
Chia sẻ
Liên hệ quảng cáo

QTV lại tiếp diễn gây ấn tượng trước những fan cũng như người ngưỡng mộ tại nhà thi đấu Vũng Tàu với quả đầu chẳng thể lầm lẫn vào đâu.

Mới chỉ bí quyết đây vài giờ, trận đấu Bán Kết của Vòng Playoffs MDCS Mùa Hè 2017 đã chính thức bắt đầu bằng cuộc chám trán giữa 2 đội tuyển Young Generation và ROG Friends. những tưởng đây sẽ là 1 trận chiến ko phải tiện lợi gì cho cả RF cũng như YG và có nhẽ những ván đấu sẽ khôn cùng bít tất tay mới sở hữu thể tậu ra đại diện tiếp diễn bước đến vòng tiếp theo. bên cạnh đó những gì đã diễn ra lại hoàn toàn chẳng hề tương tự, trong một ngày thi đấu mà rất nhiều các tuyển thủ của YG thi đấu rất khả quan  chiến thuật và cấm chọn đề ra đã tiện lợi mang chiến thắng 3-1 trước ROG Friends.

Và thế là QTV cùng các người đồng đội tại ROG Friends đành bùi ngùi sở hữu vị trí thứ 3 cuối cùng tại MDCS Mùa Hè 2017, chẳng những vậy họ còn bỏ lỡ cơ hội tham dự GPL cũng như tiến xa hơn là tại CKTG  các gì người ái mộ mong muốn cho chính đối thủ Young Generation.

LMHT: Fan hâm mộ RF tá hỏa lúc nhìn thấy bộ tóc “khoa học” của QTV tại Bán kết MDCS Mùa hè 2017

dòng vé đi GPL hoàn toàn xứng đáng với những gì YG đã mô tả

trong khi đội hình thi đấu của ROG Friends ko sở hữu QTV thi đấu thì những người hâm mộ của QTV tại Vũng Tàu nói riêng và từ những nơi khác đến nói chung đặt thắc mắc là: “Sếp Vũ ngồi đâu trên khán đài?”. khi đây là lần đầu tiên vòng chung kết MDCS được diễn ra tại Vũng Tàu thì đầy đủ người ngưỡng mộ của QTV muốn được chứng kiến thần tượng QTV bằng xương bằng giết mổ của mình ngoài đời như thế nào. QTV cũng đã xuất hiện giờ nhà thi đấu TDTT Vũng Tàu hết sức bất ngờ mang bộ đồ đậm chất soái ca và mái tóc nhuộm đầu bạc cực chất chơi tới trong khoảng Quả Tạ Vàng.

QTV sở hữu mái tóc đầu bạc của mình tại nhà thi đấu TDTT Vũng Tàu chiều này

Góc máy do chính Mạnh An chụp cùng siêu sao QTV

QTV và Đức Mạnh

QTV hết sức đẹp trai chụp cùng thu ngân của QTV Center

Khác mang mái tóc màu vàng bạch kim của QTV năm 2013, thì 2017 là mái tóc đầu bạc hết sức bốc đến từ QTV, mặc dầu là mái tóc đầu bạc được một số người coi là già nhưng sở hữu QTV, lúc anh nhuộm cho mình màu tóc này thì vẻ đẹp trai của QTV càng nâng cao lên chứ ko sở hữu giảm bớt. Vài người còn so sánh mái tóc đầu bạc của QTV  diễn viên nam chính trong bộ phim rất nóng Em Chưa 18 là Vũ Chưa 18.

Cả nhà thấy QTV của 2013 hay của 2017 đẹp hơn nào!

Và dưới đây là những hình ảnh do camera tại nhà thi đấu TDTT Vũng Tàu quay lại được QTV cộng các người đồng hành anh.

QTV ngồi cộng đồng quản lí QTV Center (trái) và quản lí Navy shop Đà Nẵng (phải)