Trang chủ Máy tính, điện thoại Những hình ảnh đầu tiên của HTC U12 một vẽ đẹp hoàn...

Những hình ảnh đầu tiên của HTC U12 một vẽ đẹp hoàn mỹ

329
0
Chia sẻ

Một vài hình ảnh render của chiếc điện thoại HTC U12 mới được đăng tải trong thời gian gần đây đã cho thấy, màn hình của chiếc điện thoại này sẽ chiềm 96% diện tích của mặt trước, đây là điều chưa từng có trên bất kì chiếc smartphone nào.

Chiếc HTC đẹp nhất mà bạn từng chiêm ngưỡng.

HTC U12 là chiếc điện thoại cao cấp sẽ được ra mắt vào năm 2018 và có thể chắc chắn rằng con chip mà nó sử dụng sẽ là con chip snapdragon 845. Ngoài ra máy cũng gồm có 4 màu sắc để tuỳ chọn đó là màu xanh thẫm, xanh nhạt, đỏ và xám đen.

Xét về cái nhìn tổng quan thì thiết kế của máu trông khá là hấp dẫn, với khung máy vuông vức đầy vẻ nam tính, viền mỏng và các chi tiết dù là nhỏ nhất đầu được tối gian một cách hoàn hảo, mang hơi hướng hiện đại.

Bên cạnh đó thì cảm biến vận thay của HTC U12 sẽ được đưa xuống phía dưới màn hình, trong khi đó camera selfie sẽ được đặt ngay chính giữa cạnh màn hình phía trên của máy.

Phân thân của máy được làm từ khung kim loại chắc chắn, đi kèm với đó là camera kép 16MP ở mặt sau và có thể quay phim với tỉ lệ là 18:9 như tỉ lệ màn hình của máy

Và nếu đúng như thiết kế trong những bức hình bị rò rỉ, thì khi chiếc máy này được bán ra thị trường thì sẽ có mức giá không thấp hơn 1000 USD.

Bạn thấy sao về sản phẩm này, hãy để lại bình luận ở phía dưới bài viết này nhé. Xin chào và hẹn gặp lại.

Tác giả : Ếch Băng

Chia sẻ