Trang chủ Máy tính, điện thoại Mỗi ngày bạn phải chi bao nhiêu tiền để sử dụng Iphone...

Mỗi ngày bạn phải chi bao nhiêu tiền để sử dụng Iphone X

661
0
Chia sẻ
Liên hệ quảng cáo

Nếu bạn là người sở hữu chiếc điện thoại đắt nhất trong lịch sử của Apple thì số tiền hằng ngày bạn phải bỏ ra là bao nhiêu?

Nhn dịp kỉ niệm 10 năm ra đời chiếc Iphone đầu tiên, Apple đã cho ra mắt chiếc Iphone X để đánh dấu sự kiện trong đại này. Đầy là chiếc điện thoại đắt nhất từ trước đến giờ của hãng và nó cũng được trang bị những tính năng hiện đại.

Cầu hình của máy cũng được rất nhiều người yêu công nghệ đánh giá rất cao và cực kì yêu thích các thiết kế mới này của Apple. Chưa chính thức nên kệ nhưng giá của máy khới điểm sẽ là 999USD.

Chính vì thế mà mới đây, trang mạng xã hội Twiier Luke Wroblewski đã đăng tải một bài viết khá thú viết về việc tính toán số tiền hằng ngày chúng ta phải bỏ ra khi sử dụng Iphone X.

Giả định được đưa ra là, bạn mua Iphone X với mức giá tốt nhất là 999USD và sử dụng nó trong vòng 1 năm (365 ngày). Thực hiện phép chia đơn giản bạn sẽ có ngay còn số phải bỏ ra trong một ngày là sấp xỉ 3.14USD tức khoảng 71.000 đồng.

Ngoài ra còn rất nhiều những phép tính thú vị khác như bạn tốn bao nhiêu cho mỗi lần mở máy hoặc mỗi cú chạm màn hình.

Những tính toán trên đều dựa vào những điều kiện lý tưởng nhất đó là bạn phải mua chiếc điện thoại này với mức giá tối ưu nhất là 999USD và không xét đến các điều kiện thực tế phát sinh khác như bạn có thể sử dụng lâu hơn 1 năm chẳng hạn. Do vậy con số 3.14USD cho mỗi ngày sử dụng chỉ là tương đối mà thôi.

Nhưng dù biết là thế những chúng ta vẫn có thể thấy được sự đắt đỏ chủa sản phẩm này là như thế nào. Cho tới khí chiếc smartphone này chính thức được lên kệ cũng còn một khoảng thời gian khá dài vì thế trong thời gian đó bạn hãy suy nghĩ xem có nên mua Iphone X không nhé.

Tác giả : Ếch Băng

Chia sẻ