Trang chủ Máy tính, điện thoại Lướt Facebook cả ngày chỉ với 1 nghìn đồng với mẹo sau...

Lướt Facebook cả ngày chỉ với 1 nghìn đồng với mẹo sau đây

791
0
Chia sẻ

Facebook đang là mạng phố hội phổ thông nhất tại Việt Nam hiện giờ và mang lượng tróc nã cập liên tục khôn cùng cao. Nắm bắt xu thế chậm triển khai, Viettel và Mobifone đã tung ra các gói cước giá rẽ để quý khách thả sức “lướt” Facebook.

ĐẲNG KÝ GÓI FACEBOOK SIÊU tốt mang NHÀ MẠNG MOBIFONE
hiện tại, Mobifone tuần tự với hai chiếc gói cước dành cho thuê bao của mình. Gói trước hết là gói Data Plus, gói cước này sẽ bao gồm cả lưu lượng tầm nã cập internet và miễn phí lưu lượng truy nã cập Facebook. khách hàng với thể chọn lựa các gói FA, 3FA, 6FA và 12FA tùy vào nhu cầu tiêu dùng của mình. Dưới đây là bảng giá và cách đăng ký các gói cước này.

cách đăng ký gói Facebook siêu tốt của Mobifone kèm lưu lượng sử dụng.

Ngoài gói nhà cung cấp trên, quý khách cũng  thể chọn lựa gói cước FB1 và FB30. hai gói cước này chỉ  thể dùng để tầm nã cập Facebook và ko dừng về dung lượng. Rất thích hợp sở hữu những “tín đồ” của Facebook.

Dưới đây là bảng giá và cách thức đăng ký 2 gói cước này.

cách thức đăng ký gói cước siêu phải chăng không kèm lưu lượng sử dụng.

ĐẲNG KÝ GÓI FACEBOOK SIÊU phải chăng  NHÀ MẠNG VIETTEL
tương tự như Vinaphone, Viettel cũng  những gói Facebook để đáp ứng nhu cầu của quý khách của mình. Dưới đây là bảng giá và cách đăng ký những gói cước Facebook “xả ga” của Viettel.

bí quyết đăng ký gói Facebook sở hữu thuê bao 4G.

cách thức đăng ký gói cước Facebook theo ngày và tháng của Viettel.

một điểm lợi khi bạn đăng ký những gói cước này là  thể thả phanh sử dụng Facebook ở bất kỳ nơi nào, tại bất kỳ đâu mà không cần lo lắng về giá tiền. Ngay cả lúc account bạn hết tiền, bạn vẫn với thể nhắn tin và gọi cho bạn bè của mình thả sức qua những áp dụng của Facebook. hầu hết nhà cung cấp của Facebook sẽ luôn đạt được chất lượng cao nhất.

Chia sẻ