Trang chủ Máy tính, điện thoại Iphone X và iphone 8 mới ra mắt đã hỗ trợ sạc...

Iphone X và iphone 8 mới ra mắt đã hỗ trợ sạc nhanh

390
0
Chia sẻ

Apple đã chính thức xác nhận iPhone X và iPhone 8 với khả năng sạc nhanh, không những thế mọi chuyện lại không đơn thuần như các gì chúng ta thấy ở toàn cầu Android.

Sau 1 thời gian dài chờ đợi, rốt cuộc Apple đã thiết bị cho thế hệ iPhone X, iPhone 8 và iPhone 8 Plus mới của mình khả năng sạc ko dây. Thế nhưng, Đó không hề là nâng cấp độc nhất về khả năng sạc của bộ ba smartphone này.

mặc dù ko được Apple kể trực tiếp trong buổi thuyết trình mà chỉ là 1 chiếc chữ nhỏ trong bảng tổng kết tính năng, nhưng hãng đã chính thức công nhận rằng loạt iPhone mới ra mắt đều tương trợ tính năng sạc nhanh. Được biết, máy sẽ với khả năng sạc 50% pin trong vòng 30 phút.

ngừng thi côngĐây là tin vui, còn hiện tại là tin buồn: bộ sạc đi kèm hộp iPhone sẽ không tương trợ sạc nhanh. Apple cho biết để đạt được tốc độ sạc nhanh trên, hãng đã sử dụng adapter USB-C sở hữu chiếc ra 29W, 61W hoặc 87W. Đây chính là adapter dành cho dòng laptop MacBook, MacBook Pro 13 inch và MacBook Pro 15 inch. Đi kèm sở hữu ngừng thi côngĐâyngười mua cũng cần tậu thêm 1 sợi cáp USB-C to Lightning để  thể kết nối iPhone với củ sạc trên (do sợi cáp đi kèm máy sử dụng chuẩn USB-A truyền thống).

Vấn đề của việc sở hữu những adapter và dây cáp này chính là giá. mang giá thành rẻ nhất cho adapter 29W là 49 đô la Mỹcộng thêm sợi cáp USB-C lớn Lightning dài 1m là 25 USDkhách hàng sẽ phải bỏ ra tối thiểu 74 đô la Mỹ (gần một.7 Triệu đồng) giả dụ muốn sạc nhanh cho mẫu iPhone của mình. khi mà chậm triển khaicác nhà sản xuất smartphone khác hầu hết đều tặng kèm sạc nhanh lúc bán ra sản phẩm.

lúc cùng thêm giá thành của các phụ kiện phục vụ cho tính năng sạc ko dây,  thể thấy để tận dụng hết khả năng sạc của iPhone X và iPhone 8 1 cách thức hiệu quả là chuyện không hề đơn giản dành cho túi tiền tài quý khách. Mặc tuy vậy chỉ cần khoảng đếnko cái trừ khả năng sẽ mang các nhà cung cấp phụ kiện bên thứ ba đưa ra phổ biến sự chọn lọc  giá tốt hơn.

Chia sẻ