Trang chủ Khám phá Huawei Mate 10 có viên pin khủng, sạc một lần sài cả...

Huawei Mate 10 có viên pin khủng, sạc một lần sài cả ngày

443
0
Chia sẻ

Sau nhiều thông tin dự đoán thì mới đây Huawei đã chính thức công bố và xác nhận rằng dung lượng oin của chiếc điện thoại Huawei Mate 10 sẽ là 4000 mAh. Đi kèm với đó là lời quảng cáo khá thú vị.

Trong một hình ảnh quảng cáo mới đây về sản phẩm mới của hình, Huawei đã cố tình để lộ dung lượng pin của smartphone sẽ ra mắt vào ngày 16/10 là 4.000 mAh. Trong khi đó những người yêu công nghệ thì ai cũng biết ngày 16/10 là ngày ra mắt Huawei Mate 10. Điều này giúp chúng ta khẳng định chắc chắn hơn chiếc flagship mới của hàng di động Đài Loan sẽ có một viên pin khá “khủng”.

Mate 10 sẽ có một biến thể khác là Mate 10 pro và cũng có nhiều ý kiến cho rằng biến thể này cũng sẽ có dung lượng pin là 4.000 mAh. Tuy nhiên hiện nay tất cả mới chỉ là dự đoán mà thôi.

Ngoài ra sẽ không ngoa khi nói Huawei Mate 10 là một siêu phẩm. Theo tất cả thông tin mà chúng ta có được, thì đây sẽ là chiếc smartphone có tận 4 camera với camera kép Leica có khẩu độ cực lớn là f/1.6 ở mặt sau và 2 camera selfie ở mặt trước.

Theo đó Mate 10 còn được trang bị màn hình là 5.99 inch độ phân giải 2k không viền màn hình đi kèm với đó là con chip Kirin 970. Và với viên pin 4.000 mAh, thì chiếc điện thoại này sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh như chúng ta đã biết.

Đối với Mate 10 pro sẽ có RAM và dung lượng bộ nhớ lớn hơn. Ngoài ra Huawei sẽ còn cho ra mắt Mate 10 Lite ( phiên bản chip yếu hơn) và Mate 10 Porsche. Hãy cùng chờ đến ngày 16/10 để xác thực những tin đồn về thiết kế, hiệu năng, camera và cả viên pin của Huawei Mate 10 nhé

Tác giả : Ếch Băng

Chia sẻ