Trang chủ game Esport HLV trưởng của SKT T1 khẳng định Faker cùng đồng đội vẫn...

HLV trưởng của SKT T1 khẳng định Faker cùng đồng đội vẫn sẽ chiến đấu hết sức trước AFs của Marin để có mặt tại CKTG

531
0
Chia sẻ

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với HLV trưởng của SKT T1 trước khi bước vào cuộc đấu sinh tử sở hữu AFs của Marin.

Như độc giả đã biết, sau chuỗi thua 4 trận liên tục nhưng rất may đã kịp thời lấy lại phong độ trong những lẫn đối đầu rốt cục vòng bảng, SKT T1 và Afreeca Freecs sẽ đối đầu trong trận Wildcard, và đây cũng là cuộc đấu trước hết của vòng Playoffs LCK Hè 2017. Trước thềm cuộc chiến này, HLV trưởng của SKT T1 Choi “cCarter” Byeong-yoon đã rất tự tin lúc nhắc về sự cố gắng của các học sinh trước lúc “sinh tử” cộng AFs.

đầy đủ những tuyển thủ của chúng tôi đều mệt mỏi vì tập dượt hết công suất, nhưng chúng tôi đang rất siêng năng xúc tiến bản thân nên mang thể quên đi mỏi mệtnhững thành viên của SKT T1 đều kết đoàn để sở hữu thể phát triển thành phải chăng hơn và đông đảo họ đều cảm thấy bản thân cần tập luyện phổ biến hơn”tập huấn viên Choi kể.
Chúng tôi đã vượt qua nhiều khó khăn cả trong và ngoài cuộc đấu, nhưng điều độc nhất vô nhị chúng tôi sở hữu thể làm được là thi đấu tốt hơn trước. những tuyển thủ cũng biết điều Đó – chậm tiến độ là lý do họ đang tiến bộ hơn.” – HLV CHoi nhắc thêm.
lúc được hỏi về những kết quả ko phải chăng trước khi đối đầu sở hữu AFs, cCarter đã kể rằng anh chẳng hề nhọc lòng đến nó: “Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ quá phổ thông về các kết quả trong kí vãngđề cập cả khi chúng tôi với kết quả đối đầu tệ hơn với một số đội, nó cũng ko làm cho chúng tôi chán nản. Tôi nghĩ chúng tôi đã nghiên cứu về AFs tương đối kĩ, nên tôi cứng cáp chúng tôi sẽ làm tốt khi đối đầu với họ vào ngày mai.
kết thúc màn phỏng vấn đào tạo viên trưởng của SKT T1 hẹn rằng anh cùng các thành viên khác sẽ khiến hết sức mình dù kết quả vòng Playoffs  thế nào chăng nữa. “khởi đầu từ trận wildcard sẽ cạnh tranh cho chúng tôi, nhưng cả đội đích thực đã đặt cả trái tim và vong linh mình vào chậm tiến độ, nên tôi kỳ vọng chúng tôi sẽ đi được xa nhất với thể. SKT T1 với thể khởi đầu trong khoảng đáy vòng playoffs, nhưng chậm triển khai chẳng hề là lời bao biện nếu ko vào được chung kết. nhắc cả lúc bị buộc phải đánh vòng chiếc khu vực, chúng tôi cũng sẽ không thoái chí mà sẽ làm cho khôn xiết mình để  mặt tại CKTG năm nay. Chúng tôi sẽ làm cho hết sức mình để chiến thắng.