Trang chủ game Esport GAM Optimus: “Mục tiêu tiếp theo của GAM là tham dự Chung...

GAM Optimus: “Mục tiêu tiếp theo của GAM là tham dự Chung kết Thế giới và làm tốt hơn những gì đã làm được tại MSI 2017”

332
0
Chia sẻ

tương tự MDCS Mùa Hè 2017 đã chính thức khép lại sở hữu việc 1 lần nữa GIGABYTE Marines bảo vệ thành công ngôi vương của mình sau khi tiếp diễn đánh bại Young Generation  tỉ số rốt cuộc 3-0. Thế trận ở những ván đấu diễn ra hoàn toàn áp đảo nghiêng về phía GAM, thực sự không mang bất kỳ thời cơ nào cho YG trong cuộc đấu này. Đã mang hầu hết điều thú vị xuất hiện ở những ván đấu, ngay sau lúc kết thúc, Liên Minh 360 đã với buổi phỏng vấn  tuyển thủ tuyến đường giữa của GAM – Optimus.

Xin chào Optimus! Chúc mừng Anh chị đã một lần nữa lên ngôi vô địch tại MDCS Mùa Hè 2017, cũng như lần thứ hai liên tục hạ gục “kỳ phùng địch thủ” của mình là Young Generation ở trận Chung kết. Bạn cảm thấy thế nào sau khi bảo vệ thành công ngôi vô địch?

Xin chào Cả nhà bạn đọc cũng như Liên Minh 360! cảm xúc của tôi khi này thực sự cũng không sở hữu gì quá đặc thù vì chỉ tiêu của chúng tôi là giành được tấm vé tham gia Chung kết thế giới chứ không phải chỉ là chức vô địch MDCS Mùa Hè 2017. không những thế việc giành được chiến thắng trước YG và lên ngôi quán quân cũng cảm thấy rất vui.

Ở ván đấu thứ 3, đã  một đổi thay trong đội hình thi đấu khi Archie là người đã thay thế vị trí của bạn ở con đường giữa. Đây là một sự thay đổi với tính chiến thuật hay chỉ là vì đã giành được 2 thắng lợi trước Đó nên Anh chị em với thể thoải mái hơn trong các sự lựa chọn?

Đây thực thụ là 1 sự thay đổi mà GAM đã chuẩn bị trong khoảng trước, vì thời gian gần đây tôi sở hữu gặp một chút vấn đề về sức khỏe cho nên chúng tôi đã quyết định luyện tập 1 đội hình  Archie ở các con phố giữa để ngừa lúc gặp các tình huống bất khả kháng mà tôi chẳng thể thi đấu thì đây sẽ là đội hình được đem ra dùng. Ở ván đấu thứ 3 ngày bữa nay là 1 thời cơ tương đối tốt để GAM  thể thể nghiệm đội hình mới này và chúng tôi đã thành công.

Cũng ở ván đấu này, Optimus với nhận xét gì về việc YG đã đưa ra 1 đội hình sở hữu những vị tướng ko mấy được ưa thích khoảng thời gian vừa qua như Nidalee đi rừng, Irelia đường trên và đặc thù là Lux hỗ trợ không?

Thực ra thì đề cập là các vị tướng không mấy được ưa thích điều này chỉ phù hợp ở các giải đấu, còn ở các cuộc chiến xếp hạng thì Nidalee đi rừng hay cả Lux hỗ trợ vẫn xuất hiện khá thường xuyên, bởi vậy sở hữu thể do YG đã thất bại ở 2 ván đấu trước chậm tiến độ nên ở ván đấu quyết định họ đã đưa ra các chọn lựa sở hữu tính đột biến để với thể giành được chiến thắng.

Vậy sau hai mùa cũng như hai trận Chung kết liên tiếp giành thắng lợi với tỉ số 3-0 trước YG, Optimus sở hữu thể giám định đâu là điểm yếu to nhất của YG cho tới lúc này không?

Sau hai trận Chung kết mới đây, thì có lẽ điều tôi nhận thấy YG vẫn đang yếu nhất là về mặt tâm lý, và chậm tiến độ cũng việc họ nên cải thiện trước lúc bước đến những giải đấu quốc tế. Vì lúc tôi đối đầu với Naul ở các con phố giữa thì nghe đâu anh ấy thi đấu rất khác chứ không giống như những gì Naul khiến cho được khi đối đầu mang các đội tuyển khác.

có nhẽ Optimus đã đúng vì hình như chậm triển khai là điều mà mọi người đều nhìn ra sau các màn trình diễn vừa rồi của Young Generation. với GIGABYTE Marines, sau khi Anh chị em đã chính thức mang mặt ở trận Chung kết MDCS Mùa Hè 2017, cũng đồng nghĩa sở hữu việc đã chính thức với được tấm vé tham dự GPL Mùa Hè 2017. Vậy GAM đã chuẩn bị gì cho giải đấu quốc tế lần này chưa?

Về việc chuẩn bị cho GPL thì ngày nay sau khi kết thúc trận Chung kết, GAM sẽ trở về gaming-house và tập luyện cho kỳ GPL gần tới. Vì thực thụ trong khoảng thời gian cách đây không lâu, GAM vẫn hội tụ hoàn toàn cho trận Chung kết MDCS Mùa Hè 2017 lần này.

Theo Optimus, đội tuyển ở khu vực nào của Đông Nam Á sẽ là đối thủ đích thực của Anh chị ở giải đấu GPL sắp tới?

Ở mùa giải GPL lần này thì mang thể nói những đội sẽ rất khác so  mùa trước vì mang việc khu vực Đông Nam Á sở hữu tới hai vé tham dự Chung kết thế giới nên các đội tuyển ở những khu vực khác đã đầu tư phổ quát hơn bằng việc liên tục tuyển mộ về các tuyển thủ quốc tế trong Đó mang cả Hàn Quốc. vì vậy đích thực rất khó để thẩm định sức mạnh thực thụ của những đối thủ lần này tại GPL Mùa Hè 2017 và mọi đối thủ chắc chắn đều rất đáng gờm.

tiêu chí của GIGABYTE Marines ở các giải đấu quốc tế gần tới là gì?

chỉ tiêu trước nhất của chúng tôi cứng cáp là sẽ phải giành được tấm vé tham dự Chung kết toàn cầu và tiếp theo Đó là khiến cho thấp hơn những gì mà GAM đã làm được tại MSI 2017.

câu hỏi rút cuộc mang Optimus, bạn mang muốn đề cập gì mang những người hâm mộ đã luôn theo dõi và khích lệ đội tuyển GAM trong suốt khoảng thời gian cách đây không lâu không?

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến phần đông Anh chịnhững người đã luôn theo dõi và cổ vũ GAM trong suốt khoảng thời gian gần đâykhông những thế tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới các nhà tài trợ của đội tuyển, và Liên Minh 360 đã luôn truyền chuyên chở những thông báo và thông điệp quan trọng của đội tuyển đến những bạn khán kém chất lượng1 lần nữa xin cảm ơn!

Cảm ơn Optimus đã giành thời gian cho buổi phỏng vấn! Chúc bạn và đội tuyển GIGABYTE Marines sẽ gặp phổ thông may mắn và thi đấu thật thành công ở các giải đấu quốc tế sắp tới!