Trang chủ Máy tính, điện thoại Đôi nét về chiếc smartphone Samsung Galaxy S9

Đôi nét về chiếc smartphone Samsung Galaxy S9

591
0
Chia sẻ

Theo những nguồn tin “đang tin cậy” liên quan đến chiếc điện thoại Galaxy S9 sắp ra mắt của Samsung có thể được trang bị camera selfie với cảm biến 3D.

Với việc trang bị thêm tính năng cảm biến 3D mới, ông lớn Samsung đang hướng tới cải thiện chức năng nhận diện khuôn mặt, nhằm hướng tơi chính xác hơn và tốc độ xử lý nhanh hơn.

Lúc trước thì Samsung cũng đã trang bị tính năng này trên Note 7, S8 và Note 8, nhưng đã bị chỉ trích khá nhiều vì không an toàn thực sự. Có vẻ như Samsung đang muốn cải thiện tính năng này cho vượt tội hơn Face ID của Apple.

Chiếc camera này có khả năng quét 3D khuôn mặt người dùng từ mọi góc độ, sau đó sẽ lưu vào trong bộ nhớ một cách an toàn.

Một kh năng khác của S9 là khả năng cảm biến môi trường đo được chất lượng không khí bằng cách bằng cách phát hiện các hạt khác nhau trong môi trường.

Về cấu tạo phần cứng, thì đầy là chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung sử dụng con chip Snapdragon 845, đi cùng với RAM 6GB bộ nhớ trong thì chưa rõ. Ngoài ra màn hình của máy sẽ là màn hình vô cực độ phân giải Quad HD+ và được chạy sẵn Androi 8.0 Oreo.

Bạn thấy sao về chiếc điện thoại được trông đợi nhất vào đầu năm 2018 sắp tới đây. Hạy cmt bên dưới để cho chúng mình được biết nhé.

Tác giả : Ếch Băng

Chia sẻ