Trang chủ Khoa học Cam mới nhất của Elgato sẽ cho phép trình phát trực tiếp...

Cam mới nhất của Elgato sẽ cho phép trình phát trực tiếp biến DSLR hoặc GoPro thành webcam 4K

262
0
Chia sẻ
Liên hệ quảng cáo

Game capture và công ty phần cứng streaming Elgato đã công bố một tiện ích mới ngày nay có thể biến bất kỳ máy ảnh DSLR hiện có, cam hành động, hoặc máy quay video tiêu chuẩn thành một webcam 4K.

Thiết bị, một dongle USB được nâng cấp có tên là Cam Link 4K , hoạt động như một trung gian giữa phần mềm của Elgato trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn và chính máy ảnh của bạn. Đây là phiên bản 4K của dong Cam Link hiện có của nó. Đối với những người sáng tạo đầy tham vọng trên Twitch và YouTube, sản phẩm này hứa hẹn nâng cấp đáng kể chất lượng video trực tiếp mà không yêu cầu bạn mua một webcam đắt tiền.

Cam Link 4K lấy đầu vào HDMI từ máy ảnh và chuyển nó thành video ở tốc độ 4K ở tốc độ 30 khung hình / giây hoặc 1080p ở tốc độ 60 khung hình / giây. Elgato cho biết thiết bị này hỗ trợ Discord, OBS Studio và Skype, cũng như các máy ảnh của Canon, GoPro, Nikon, Sony và Panasonic. (Bạn có thể kiểm tra danh sách đầy đủ các camera được hỗ trợ tại đây .) Thiết bị này được bán từ trang web của công ty mẹ Elgato của Corsair với giá 129,95 USD . Elgato nói nó sẽ sớm có mặt trên Amazon.

Chia sẻ