Trang chủ Máy tính, điện thoại Bất ngờ với giá bán của Huawai Nova 2i tại Việt Nam

Bất ngờ với giá bán của Huawai Nova 2i tại Việt Nam

549
0
Chia sẻ
Liên hệ quảng cáo

Chiếc điện thoại Huawei Nova 2i đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Nhưng điều mà khiến chúng ta bất ngờ nhất trên chiếc điện thoại này không phải về 4 camera hay màn hình vô cực mà chính là giá tiền bán ra khó có thể tưởng tượng được ở nó.

Nếu so sánh giá bán của Nova 2i ở Việt Nam so với những nước khác thì thấp hơn hẳn, bạn có thể tham khảo biểu đồ dưới đây.

Khi xem xét trên biểu đồ chúng ta có thể thấy được rõ ràng là giá bán của Huawei Nova 2i ở Việt Nam rẻ hơn 2.3 triệu so với giá bán tại Trung Quốc. Đây là điều làm rất nhiều ngưới bất ngờ, vì thông thường những sản phẩm của Trung Quốc khi bán ở thị trường nội địa thường phải có mứa giá thấp hơn ở nước ngoài.

Còn so sánh giá với nước bạn Thái Lan, thì Nova 2i có giá bán là 7.6 triệu. CHính vì vậy nên nhiều ngưới khi tham gia game đoán giá đã dự đoán mức giá của chiếc điện thoại này gần 8 triệu.

Và đợt ra mắt lần này thì Huawei Nova 2i chỉ được bán độc quyền tại thế giới di động với số lượng có hạn. Với mức giá chỉ gần 6 triệu, nhiều người sẽ nghĩ rằng chiến lược mà hãng này đưa ra sẽ giống với của Xiaomi.

Nhưng đại diện của Huawei bên Thái đã chốt lại rằng: Người dùng có thể sở hưu smartphone chất lượng với giá tốt và nhiệm vụ của chúng tôi là thực hiện điều đó.

Tác giả : Ếch Băng

Chia sẻ