Trang chủ Máy tính, điện thoại AirPower sạc không dây cùng lúc 3 thiết bị iphone x, apple...

AirPower sạc không dây cùng lúc 3 thiết bị iphone x, apple watch, airpod

742
0
Chia sẻ
Liên hệ quảng cáo

Apple đã chính thức ra mắt iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X vào rạng sáng hôm nay (13/9). Và 1 trong các đổi thay to nhất mà Apple đem đến thế hệ iPhone mới này chính là kỹ thuật sạc không dây tân tiến.

Tại sự kiện ra mắt tối quan trọng của mình, Apple đã giới thiệu tới toàn toàn cầu Air Power – 1 hệ thống sạc không dây cho phép bạn sạc iPhone, Apple Watch 3 và AirPod cộng một khi. Đây quả là 1 bước tiến lớn chưa từng với của Apple.

hẳn nhiên Apple không chế tạo ra kỹ thuật sạc ko dây này (rất đa dạng thiết bị Android đã sử dụng nó từ vài năm trước). Thế nhưng, Apple biết cách thức để đem đến sự khác biệt lúc đem đến các điều chỉnh cho phù hợp sở hữu loạt sản phẩm mới của mình.


Apple ra mắt hệ thống sạc không dây AirPower tân tiến.
Ngay lúc bạn đặt các thiết bị Apple của mình lên bề mặt AirPower, hệ thống này sẽ bắt đầu thời kỳ sạc của mình. Màn hình iPhone X hiện thị giao diện AirPower cộng những thông tin hơi rõ ràng về lượng pin của nó.

ngoài ra, màn hình của Apple Watch lại không hiện thị như vậyvới thể Apple sẽ giảng giải rõ hơn về tính năng này lúc họ chính thức phát hành AirPower. giả dụ ko, chúng ta chỉ  thể dựa vào iPhone để sở hữu thể đọc lượng pin mà thôi.

AirPower hoạt động thế nào?

Trái tim của hệ thống AirPower là tấm pad mỏng sở hữu hình oval. Chỉ mang AirPod là  thể vừa vặn vẹo đặt trên nó trong khi Apple Watch và iPhone sẽ phải chịu cảnh “thò ra thụt vào”.

AirPower hoạt động sở hữu công nghệ sạc Qi – khoa học dẫn đầu thị trường sạc ko dây. khi mà các bên thứ 3 như Belkin hay 1 số hãng khác với thể tùy ý sử dụng Qi thì AirPower sẽ là sản phẩm độc quyền dành cho những trang bị mới của bạn.

Trước đây Apple Watch cũng đã dùng sạc ko dây chuẩn Qi sở hữu đế sạc do Apple sản xuấtkhông những thế, AirPower cho phép 3 vật dụng sạc cùng một khi, nâng kỹ thuật sạc không dây của Apple lên 1 tầm cao mới.

Đây cũng là lần đầu tiên dòng iPhone vận dụng khoa học sạc ko dây nhờ các tấm kính lưng của iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X. Cả 3 dòng smartphone này đều mang tính năng sạc nhanh, và AirPower cũng tương trợ tính năng này.

không chỉ là 1 đế sạc, AirPower còn là cả một hệ thống sạc ko dây cho phép các vật dụng kết nối  nhau và điều chỉnh lượng điện năng tiêu thụ giữa chúng. Như Giám đốc Marketing Phil Schiller của Apple đã phát biểu rạng sáng nay, các hệ thống sạc không dây hiện giờ chưa hề  tính năng này.

Schiller cho biết: “Chúng tôi hi vẳng mọi người sẽ thích nó. Điều chậm tiến độ sẽ kích thích các hãng khác thông minh ra những biện pháp tân tiến hơn dựa trên các khoa học như thế này”. Schiller cũng san sớt Apple dự định cộng tác  hàng ngũ chuẩn Qi để nâng tầm tính năng của AirPower và vận dụng vào các công nghệ trong khoảng thời gian dài.

câu hỏi lớn nhất hiện tại là AirPower sẽ được kết nối với loại gì. kiên cố sẽ  một đầu dây nối từ đế sạc này, và có lẽ nó sẽ được kết nối một củ sạc khác trên tường và/hoặc 1 cổng USB để kết nối mang máy tính.

Giá và ngày phát hành

ngày nay giá và thời khắc phát hành của AirPower vẫn còn là ẩn số. Chúng ta mới chỉ biết rằng Apple sẽ phát hành AirPower vào năm sau, và khả năng cao số tiền mà chúng ta phải bỏ ra để mang nó sẽ không nhỏ chút nào.

Sạc chuẩn Qi của Apple Watch trước đây sở hữu giá 79 USD (khoảng 1.800.000 VND).  tính năng sạc được rộng rãi vật dụng song song, AirPower cứng cáp sẽ  giá cao hơn mức chậm triển khai.